Forest

Mã sản phẩm: 203

1.150.000 đ

690.000 đ

Cảm hứngChi tiết sản phẩm

Thông số kích thước gọng

51 - 20 - 145 - 43 - 140

forest@3x.jpg

Màu sắc :
Thêm vào giỏ hàng

Thử kính ảo

Đặc quyền mua sản phẩm tại Farello

Lấy cảm hứng từ Mặt Trời, từ Rừng Cây, Gió, Hoa và Biển, Nature Spirit mang những sắc độ rực rỡ và tươi vui như một món quà mà thiên nhiên ban tặng. 
Tươi sáng và mới lạ như thiên nhiên trong nắng hạ, Nature Spirit sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng yêu đời và bay bổng trong từng chiếc kính. Không còn là những items basic, Nature Spirit mang đến sự phá cách về màu sắc và kiểu dáng, đúng với tinh thần “chill” của mùa hè. 


Các sắc màu hồng, vàng, tím, xanh đồi mồi… lần đầu tiên xuất hiện tại FARELLO. Những form kính tròn được biến tấu để tạo ra những dáng kính năng động, trẻ trung và phóng khoáng. Chất liệu Acetate phát huy tối đa ưu điểm về màu sắc trong BST này. 

 

anh_sang_tao(1).jpg

 

Lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu tại Ý, nguyên liệu Acetate để sản xuất kính của Farello hoàn toàn được chế tạo thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghê nhân  qua các công đoạn như đúc khối, trộn màu, cắt... Acetate sau khi đã được sản xuất và hoàn thiện sẽ được chuyển tới xưởng gia công kính. Farello để tiếp tục hành trình tạo ra những cặp kính màu sắc, nhẹ nhàng, bền đẹp dành cho bạn.

KHUÔN MẶT PHÙ HỢP

  • Gương mặt góc cạnh
  • Gương mặt trái xoan
  • Gương mặt vuông

TRÒNG KÍNH

  • Chống ánh sáng xanh
  • Đổi màu
  • Râm cận

anh_mo_ta.jpg

3.png

BỘ SẢN PHẨM KHI MUA KÍNH TẠI FARELLO

Khi mua hàng tại Farello bạn sẽ nhận được các phụ kiện như: Kính mắt, túi tote, bao da đựng kính, thẻ bảo hành, set nước lau kính, hộp đựng kính