Amber

Mã sản phẩm: 197

1.150.000 đ

575.000 đ

Cảm hứngChi tiết sản phẩm

Thông số kích thước gọng

50 - 20 - 145 - 43 - 135

amber@3x.jpg

Màu sắc :
Thêm vào giỏ hàng

Thử kính ảo

Đặc quyền mua sản phẩm tại Farello

Không chỉ sử dụng chất liệu thân thiện như Acetate, các nhà thiết kế của Farello còn dựa trên những góc nhìn đa dạng vào tự nhiên, niềm thấu cảm mối tương quan giữa sắc màu thiên nhiên và thời trang để từ đó đạt được biên độ sáng tạo không giới hạn.

Một mầm non nhú xanh trước sự vẫy gọi diệu kỳ của ánh nắng mặt trời đến nguồn năng lượng toả ra mạnh mẽ từ nét trầm mặc ngàn năm của rêu phong, nằm im lìm bất chấp sự biến đổi của thời gian đều được khéo léo biến tấu, “thổi hồn” vào từng sản phẩm trong Deep Into The Nature.
Hãy bước vào cuộc đối thoại với tự nhiên để tìm ra bản ngã của chính mình thông qua một lăng kính mới.

 

anh_sang_tao(1).jpg

 

Lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu tại Ý, nguyên liệu Acetate để sản xuất kính của Farello hoàn toàn được chế tạo thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghê nhân  qua các công đoạn như đúc khối, trộn màu, cắt... Acetate sau khi đã được sản xuất và hoàn thiện sẽ được chuyển tới xưởng gia công kính. Farello để tiếp tục hành trình tạo ra những cặp kính màu sắc, nhẹ nhàng, bền đẹp dành cho bạn.

KHUÔN MẶT PHÙ HỢP

  • Gương mặt góc cạnh
  • Gương mặt trái xoan
  • Gương mặt vuông

TRÒNG KÍNH

  • Chống ánh sáng xanh
  • Đổi màu
  • Râm cận

2.png

3.png

BỘ SẢN PHẨM KHI MUA KÍNH TẠI FARELLO

Khi mua hàng tại Farello bạn sẽ nhận được các phụ kiện như: Kính mắt, túi tote, bao da đựng kính, thẻ bảo hành, set nước lau kính, hộp đựng kính